Nhà

Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Quảng Châu Chunke Tech Tech.Co,

chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi dành riêng để liên tục nâng cao hiệu quả của Hệ thống quản lý chất lượng.

Chúng tôi là đối tác chủ động, đáng tin cậy với khách hàng của chúng tôi; sự hài lòng của họ là rất quan trọng đối với thành công của chúng tôi.

CHUNKE là một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2015 .

Lời hứa và cam kết chất lượng của chúng tôi

CHUNKE, một công ty đã đăng ký ISO, đã xây dựng danh tiếng của mình về việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã liên tục đầu tư các nguồn lực đáng kể để xây dựng và phát triển một bộ phận Kiểm soát chất lượng có nguồn lực tốt trong công ty của chúng tôi. Bộ phận này đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được vận chuyển từ CHUNKE đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Trong bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi, chúng tôi có một kỹ sư và 2 nhân viên QC.

CHUNKE sử dụng các kỹ sư QC riêng của chúng tôi, những người chịu trách nhiệm kiểm toán các nhà sản xuất theo hợp đồng của chúng tôi để đảm bảo khả năng sản xuất một sản phẩm được đảm bảo chất lượng. Từ lúc PO được đặt với Phòng kinh doanh của chúng tôi cho đến ngày giao hàng; các kỹ sư QC của chúng tôi đồng ý Kế hoạch chất lượng với khách hàng của chúng tôi và các nhà sản xuất cho phần cụ thể được yêu cầu. Khi tất cả các khía cạnh QC của bộ phận được thỏa thuận, nhóm QC của chúng tôi cùng với bộ phận sản xuất QC làm việc cùng nhau để đảm bảo kiểm tra được thỏa thuận được thực hiện. Kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng được thực hiện bởi các kỹ sư QC của CHUNKE và sau khi được chuyển sang 'giao hàng', các tài liệu QC được chuẩn bị.

CHUNKE cũng thực hiện chính sách 'mở cửa' với khách hàng của chúng tôi - nếu họ muốn họ có thể đến thăm xưởng của chúng tôi để họ cảm thấy thoải mái với các sản phẩm của chúng tôi. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã cử các kỹ sư của họ đến Trung Quốc để tham quan xưởng của chúng tôi trước khi đặt kinh doanh với CHUNKE để tự mình xem những gì các cơ sở này có thể cung cấp và để xem kiểm soát nào đang diễn ra.

Chứng chỉ
 • Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:CE-EMC

  Số:ATT1709080252E

  ngày phát hành:2014-09-23

  Ngày hết hạn:2024-09-23

  Phạm vi/phạm vi:Water Purification System

  cấp bởi:Shenzhen An-Teng Testing Service Co., Ltd

 • Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:CE-LVD

  Số:ATT1709080252S

  ngày phát hành:2014-09-23

  Ngày hết hạn:2024-09-23

  Phạm vi/phạm vi:Water Purification System

  cấp bởi:Shenzhen An-Teng Testing Service Co., Ltd

 • Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:ISO

  Số:10117Q17660ROS

  ngày phát hành:2017-11-16

  Ngày hết hạn:2020-11-15

  Phạm vi/phạm vi:For Chunke company

  cấp bởi:Beijing Zhong Lian Tian Run Certification Center

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Hunter LI

Tel: +86-18028016899

Fax: 86-20-22895083

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)