Nhà

Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Nhà máy khử mặn nước biển RO giảm giá
chất lượng tốt Nhà máy khử mặn nước biển RO giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Như Chunke, chúng tôi đang sử dụng thương hiệu nổi tiếng, thiết bị chất lượng cao và làm việc với những người có kinh nghiệm và có kiến ​​thức sâu rộng để sản xuất.

  Nhà máy của chúng tôi nằm ở quận Baiyun Quảng Châu, gần sân bay Baiyun. Nhà máy của chúng tôi có tổng số 3000m2 dành cho xưởng và kho.

  Xưởng của chúng tôi có 3 kỹ sư, 2 kỹ sư cao cấp, 1 quản lý nhà máy, 5 người hàn có kinh nghiệm và có học thức, 5 nhân viên lắp đặt và vận chuyển, 3 người làm nhà kho và 5 công nhân.

  Trong xưởng của chúng tôi, chúng tôi có máy hàn thủ công và tự động, máy cắt, thiết bị uốn, máy tiện,

  Bộ phận bán hàng quốc tế của chúng tôi có 1 giám đốc bán hàng, 5 bán hàng nội địa, 2 bán hàng địa phương.

  Công ty chúng tôi có 1 Gn.Manager và 1 CEO.

  Trong hội thảo và văn phòng của chúng tôi, chúng tôi có Chứng chỉ ISO và tiêu chuẩn 5S. Chunke có hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng nội bộ liên quan đến ISO.

  Công ty chúng tôi rất chú trọng đến R & D, Chunke đã được Chính phủ Trung Quốc trao tặng và hỗ trợ cho các khoản đầu tư công nghệ cao.

 • OEM/ODM

  Chào mừng các đơn đặt hàng ODM và OEM! Chúng tôi có thể sản xuất nhà máy xử lý nước tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng. Xin vui lòng gửi báo cáo chất lượng nước hoặc bản vẽ thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ làm cho các thiết bị bạn muốn !!!

 • Nghiên cứu và phát triển

  CHUNKE rất muốn theo dõi sự phát triển của công nghệ. Một nhóm đặc biệt chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển. Nhóm nghiên cứu tìm kiếm các giải pháp mới, quan hệ đối tác và nói chung, tất cả các kỹ năng có thể cung cấp hiệu suất cho từng dự án.

  CHUNKE liên lạc thường xuyên với các trung tâm nghiên cứu, trường đại học và các đối tác khoa học và sử dụng toàn bộ tiềm năng của kiến ​​thức và kỹ năng hiện có.

  Điều này dẫn đến việc áp dụng các công nghệ mới, cấp phép và / hoặc phát triển Công cụ mới.

  Lịch sử của chúng tôi có đầy đủ các giải pháp tùy chỉnh giải quyết các vấn đề thực sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi được trao tặng bởi Chính phủ Trung Quốc bởi công ty Công nghệ cao.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Hunter LI

Tel: +86-18028016899

Fax: 86-20-22895083

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)