Nhà

Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Nhà máy khử mặn nước biển RO giảm giá
chất lượng tốt Nhà máy khử mặn nước biển RO giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

1 2 3 4
Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd. Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd. Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd. Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Chunke
Số nhân viên : 200~500
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Quảng Châu Chunke Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Là một thiết bị và phụ kiện xử lý nước là một trong những doanh nghiệp khoa học và công nghệ môi trường, bảo vệ môi trường cam kết phát triển công nghiệp lọc nước, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Sản xuất và vận hành chính các thiết bị xử lý nước: thiết bị thẩm thấu ngược, thiết bị siêu lọc, hệ thống khử mặn EDI, khử muối; phụ kiện xử lý nước: lọc cơ học, làm mềm nước, lọc mịn, tháp trộn ozone, trao đổi ion, Shell, van điều khiển, vỏ màng thép thủy tinh, trống thép thủy tinh, màng siêu lọc, màng thẩm thấu ngược, bơm nước, khử trùng tia cực tím, máy tạo ozone và cung cấp xử lý nước, bộ lọc và dược phẩm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong điện tử, mạ điện, nhà máy điện, dược phẩm, dầu khí, hóa chất, thực phẩm và đồ uống và công nghiệp in và nhuộm.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Quảng Châu Chunke là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, vốn đăng ký 10 triệu nhân dân tệ, nhà máy có diện tích 3.000 mét vuông. Có một số chứng chỉ bằng sáng chế công nghệ xử lý nước và thông qua chứng nhận CE EU và chứng nhận ISO 9001, công ty có ba kỹ sư cao cấp, nhân viên R & D toàn thời gian 15 người, với hơn 10 năm thẩm thấu ngược rất nhiều nghiên cứu cơ bản và ứng dụng, đã tích lũy Một số lựa chọn thiết kế công nghệ cốt lõi, hỗ trợ kỹ thuật, và do đó có một sức mạnh mạnh mẽ và kinh nghiệm độc đáo, đã trở thành công ty cung cấp thiết bị và phụ kiện xử lý nước trong nước và quốc tế.

Kể từ khi thành lập công ty, trong "ngôi nhà xanh, một xã hội hài hòa, định hướng dịch vụ, chất lượng đầu tiên", thông qua việc tăng cường quản lý, việc sử dụng nguyên liệu tiếp tục cải thiện và tăng cường đánh giá, v.v. một nền kinh tế tốt Hiệu quả, Chi nhánh thuần túy với sức mạnh của chính nó, chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, giá cả hợp lý, danh tiếng tốt và dịch vụ chăm sóc để giành được khách hàng mới và cũ một mức độ khen ngợi và tin tưởng cao. Sản phẩm được bán ở nước ngoài, Hoa Kỳ, nên. Tây Ban Nha, Nga, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Azerbaijan, Úc, Ai Cập, Nam Phi, Togo, Uganda, Tanzania, Pakistan, Singapore, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Myanmar, v.v.

"Tuân thủ đổi mới khoa học và công nghệ, giới thiệu chiến lược thương hiệu, để cung cấp sản phẩm chất lượng, thực hiện dịch vụ hạng nhất" là chúng tôi luôn tuân thủ chính sách chất lượng và mục đích dịch vụ, lớp thuần túy sẽ là chất lượng tốt nhất, đầu tiên dịch vụ đẳng cấp, chờ đợi sự xuất hiện của sự hợp tác chân thành của bạn bè trên thế giới, Tạo nên sự xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Hunter LI

Tel: +86-18028016899

Fax: 86-20-22895083

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)